ประจำเดือนครั้งสุดท้ายมาวันที่ 23 กุมภาพันธ์ จนมาเดือนที่แล้วกับเดือนนี้ประจำเดือนยังไม่มาเลยค่ะ จะมีน้องมั้ยคะ🥺

ตรวจเลยค่ะ ของเราก็มาครั้งสุดท้ายวันที่ 21 ก.พ. ส่วนมี.ค.ไม่มาทั้งเดือนสังเกตุตัวเองผิดปกตินิดหน่อยคิดไว้ว่าน้องน่าจะมาละล่ะจนมาลองตรวจวันที่ 8 เมย.ขึ้น 2 ขีดเข้มปี๊ดเลยค่ะ ตอนนี้นับๆได้ 2 เดือนเเล้ว

ลองตรวจเลยค่ะ