ฝันว่าไหว้พระ ฝันว่าได้ไปวัด พม่า ช่วยทำนายฝันหน่อยค่ะ

เมื่อคืน ฝันว่า ไปวัดคะที่พม่าไหว้พระพุทธรูปกับฟังพระสวดคะ หมายถึงอะไรคะ ขอถามแม่ๆที่มีประสบการฝันเห็นแบบนี้หน่อยคะ ดูกลูเกิ้นมาแล้วบ้างเว็ปไม่เหมือนกันขอโบราณๆเลย???

ฝันว่าได้แหวนทองสามวงค่ะ แต่มีคนบอกว่าเปนของเค้าสองวงเลยคืนให้เค้าสองวง อีกวง1เก็บไว้ใส่เอง ฝันแบบนี้จะมีโชคหรือไม่ค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ทำนายฝัน เห็นพระภิกษุ ให้ระวังของที่คนแปลกหน้าเอามาให้ค่ะ อาจจะมีเจตนาร้ายแฝงอยู่ค่ะ โปรดใช้วิจารณญาณนะคะ

วัดพม่าสวยมากเลยค่ะ เคยไปเที่ยวครั้งนึง เราว่าน่าจะเป็นฝันที่ดีนะคะ ถ้ามีโอกาสก็อยากให้ไปที่พม่าดูค่ะ

ถ้าฝันเห็นพระเยอะๆ ในเรื่องความรักต้องระวังจะมีปัญหานะคะแม่ ฟังหูไว้หูนะคะ ถ้าไม่สบายก็ไปทำบุญดีกว่า

นี่เลยค่ะแม่ ทำนายฝันเห็นพระ ลองอ่านดูนะคะว่าแปลว่าอะไรได้บ้าง https://th.theasianparent.com/dream-of-eating-food

เคยฝันแบบนี้เหมือนกัน ผู้ใหญ่บอกว่า คนมีบุญนะถึงได้ฝันแบบนี้

จะได้ลูกชาย ....แต่เป็นฝันที่ดีค่ะ ควรไปทำบุญ

น่าจะเป็นฝันที่ดีนะคะแม่