เมนูผักสำหรับเด็กไม่ชอบทานผัก 1y+

เมนูง่ายๆได้ครบ 5 หมู่ แม่ๆลองทำดูนะคะ ผักบุ้งกรอบๆ เคี้ยวง่าย ทานง่าย ลูกบ้านนี้ทานจนหมดเลยค่ะ **สำหรับบ้านไหนทอดแล้วไม่กรอบ** ใช้น้ำเย็นผสมแป้ง ไม่ข้นเกิน ไม่เหนียวเกิน ใช้ไฟกลางค่ะ

เมนูผักสำหรับเด็กไม่ชอบทานผัก 1y+

น่ากินมากจ้า

เห็นแล้วน่ากิน

4y trước

แอบชิมของลูกด้วย อิอิ

เดียวลองดู👍

น่ากินมากๆ

ขอบคุณจ้า ^^

น่าทานจังค่ะ

4y trước

ยิ่งโตยิ่งเล่นตัวค่ะแม่เมย์ ทานยากขึ้นทุกวัน 😂

น่ากินจัง

น่าทานมาก

4y trước

ขอบคุณค่ะ 😍

🤤