แม่มือใหม่วัยทำงาน ตอนเช้ารีบๆ ทานโปรตีนเช็คมื้อเช้าได้ไหมคะ นอกนั้นทานปกติครบ 5 หมู่

แม่มือใหม่วัยทำงาน ตอนเช้ารีบๆ ทานโปรตีนเช็คมื้อเช้าได้ไหมคะ นอกนั้นทานปกติครบ 5 หมู่ โปรตีน plant base#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ของเราตอนเช้ารีบๆจะทานแค่ไข่ต้ม2ฟองค่ะ แค่นี้อิ่ม จะกินนมช่วง11:00 และกินข้าวอีกทีเที่ยงพอดีค่ะ