วิตามินรวม

อยากทราบว่าถ้าเราซื้อวิตามินรวมสำหรับคนท้องมากินเองได้ไมค่ะ เพราะว่าแม่ไม่ได้กินอาหารครบ5หมู่ มีแม่ๆท่านไหนซื้อมาทานกันบ้างค่ะ ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ

ตัวนี้มั้ยคะ หรือ triferdine ถ้าเป็นสองตัวนี้ คือวิตามินรวมค่ะ แม่สามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ในกูเกิ้ลเลยค่ะ เพราะในตัวยานี้ มีวิตามินหลากหลายค่ะ ช่วงไตรมาสที่สอง เราได้ยาแค่ตัวนี้ตัวเดียวค่ะ พอเข้าช่วงไตรมาสสาม ถึงจะได้แคลเซียมเพิ่มมาอีกค่ะ

5y trước

อยากส่งรูปแชร์ให้ดูแต่พอแชร์แล้วมันก็เด้งหลุดแอพออกจากแอพไปเลยค่ะ ไม่รุ้ทำไมแชร์รุปไม่ได้

เราก็กินค้าาา แต่หมอที่เราฝากไม่แนะนำเพราะกลัวจะมี วิตามินไปซ้ำกับตัวที่หมอให้มา กลายเป็นว่าเราได้รับวิตามินบางตัวเกินขนาด มันก็ไม่ส่งผลดี เพราะยาที่หมอให้มา เราคงไม่รู้หรอกว่าเค้าผสมอะไรบ้าง แต่เราก็กิน5555เพื่อความสบายใจ

5y trước

วิตามินรวมที่คุณแม่ทานเป็นแบบไหนค่ะช่วยส่งรูปให้ดูได้ไมค่ะ จะได้หาซื้อมาทานค่ะ

ถ้าตั้งครรภ์อ่อนๆกินเข้าไปเด็กอาจพิการได้บ้านนี้เคยโดนหมอเตือนมาแบบนี้ถึงกับอึ้งเลย ตั้งแต่นั้นก็กินตามที่หมอจ่ายให้

บ้านนี้กิน 9+ formula ของ Blackmores ค่ะ เเละก้อ เหล็ก ล้วน ของ hemovit +calcium เพราะทานยาพวก obimin,triferdine,fbc ไม่ได้ อาเจียนออกหมด หมอก้ออนุญาติค่ะ😅

กินเท่าที่คุณหมอให้มาก็เพียงพอแล้วค่ะ อะไรที่ที่ได้รับมากเกินไปก็ใช่ว่าจะดี..

ให้มาค่ะเม็ดสีแดงตัวเดียวค่ะ

คุณหมอได้จ่ายยาให้แม่มั้ยคะ