ทานอาหารไม่ครบ 5 หมู่

มีแม่ๆคนไหนทานอาหารไม่ครบ5หมู่บ้างค่ะ ลูกคลอดออกมาปกติดีไหม๊

ปกติค่ะ แข็งแรงดีค่ะ บ้านนี้แพ้ตั้งแต่ 6w-37w วันคลอด ทานอะไรเข้าไปออกหมดค่ะ นม น้ำยังออกค่ะ อย่ากังวลค่ะ ทานให้หลากหลาย เน้นทานที่มีประโยช์นค่ะ

ปรกติจร้า เเข็งเเรงดี ออกมาบำรุงเค้าข้างนอกอีกที