ท้องแต่เหมือนอ้วน

เพิ่งเริ่มตั้งครรภ์หน้าจะประมาณ9สัปดาห์แต่ไม่เหมือนคนท้องเลยค่ะ แต่ไปตรวจที่ รพ.เขาบอกว่าท้องเป็นไปได้จริงมั้ยค่ะ

13-14wเหมือนพุงมากกว่าคะ อายุครรภ์มากกว่านี้ จะโตเรื่อยๆคะ และเหมือนคนท้องไปเองคะ ยิ่งถ้าทุนเก่าเยอะยิ่งเหมือนพุงคะ แฟนเรายังบอกเลยว่าพุงเรา ไม่ใช่ลูกตัวใหญ่หรอก 😆

ใจเย็นค่ะ เพิ่ง 9 สัปดาห์เอง ตัวอ่อนเท่าเมล็ดถั่ว