รพ.นพรัตน์/รพ.นวมินทร์9

มีแม่ๆบ้านไหนเคยคลอดโรงบาลนพรัตน์ หรือ โรงบาลนวมินทร์9 บ้างค่ะ อยากสอบถามประสบการณ์และค่าใช้จ่ายคะ

บ้านนี้คลอดที่ รพ.นพรัตน์คะใช้สิทธ์บัตรทอง.แต่ฝากพิเศษคะค่าใช้จ่ายก้จะมีค่าฝากพิเศษแบบผ่าคลอด+ค่าห้องพิเศษ+ค่าของใช้ลูก+ค่าของใช้แม่.รวมแล้วประมาน13000ค่ะ

3y trước

คลอดนพรัตน์ดีไหมคะแม่ ตอนนี้แม่กังวลมาก เห็นเขาบอกว่าบริการไม่ดี

ตามด้วยค่ะ