ปรึกษาเรื่องย้าย รพ.คลอดค่ะ

ท้องจะ9เดือนแล้วค่ะ มีเหตุจำเป็น ฝากท้องไว้ที่ รพ.เอกชนในตัวเมือง ถ้าจะขอย้ายมาคลอด รพ.รัฐใกล้บ้านทำได้มั้ยคะ

1 Trả lời

อายุครรภ์เยอะแล้ว สอบถามรพ.ก่อนว่ารับเคสเรามั้ย บางที่ไม่รับเนื่องจากไม่ได้ดูแลแต่แรกค่ะแม่ เราย้ายตอน8เดือนเพราะภาวะแทรกซ้อนตอนตั้งครรภ์ย้ายจากรัฐไปเอกชนมีรพ.ไม่รับด้วย ก็มีค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากค่ะ เดี๋ยวลองสอบถามที่ รพ.ดูค่ะ