25 w

เพิ่งเยี่ยวเสร็จก็ปวดอีก มีแม่ๆ บ้านไหนเยี่ยวบ่อยวันนึงเกิน 10ครั้งไหมค่ะ

บ้านนี้เปนค่ะ แต่ก้เปนปกติของคนท้องนะค้ะ ยิ่งไตรมาส3ยิ่งถี่ค่ะ

5y trước

บ่อยมากขนาดกินน้ำน้อย😂

ตอนเช้ากับบ่ายฉี่บ่อยมากก กลางคืนไม่ฉี่เลยค่ะ

5y trước

18 วีคเองค่ะ เพิ่งมาเริ่มฉี่บ่อย