ตะคริวท้อง อายุครรภ์ 25 สัปดาห์

มีแม่ๆ คนไหนเคยเป็นตะคริวที่ท้องไหมค่ะ ความรุ้สึกเหมือนเวลาเราวิ่งแล้วมันปวดขึ้น ตอนนี้อายุครรภ์ 25 สัปดาห์

25 วีคไม่ควรวิ่งแล้วนะแม่😂 อาจตะทำให้ท้องแข็งท้องปั้นได้ค่ะ

3y trước

ความรู้สึกเหมือนตอนวิ่ง​ แต่ไม่ได้วิ่งค่ะแม่

เคนเป็นค่ะแต่ตอนนี้ก้อยังเป้นค่ะ