โดนระงับคลอด

มีแม่บ้านไหน โดนระงับคลอด 2 ครั้งไหมค่ะ แล้วน้องคลอดตามกำหนดไหม

1 Trả lời

โดนระงะบแบบไหนเหรอคะ อยากทราบ คุณแมีแชร์ได้มั๊ยคะ นี่กำลังท้องกังวลมาก

6y trước

ปวดท้องจะคลอดก่อนกำหนดค่ะ ตอน 7 เดือน ปาดมดลูกเปิด 2 เซ็น โดนระงับไปรอบที่ 1 ตอน 8 จะเข้า 9 เดือน ปวดท้อง น้ำคร่ำรั่ว แต่น้องตัวเล็กมาก เลยโดนระงับคลอดรอบที 2 ตอนนี้ 38wเงียบกริ๊บเลยค่ะ