ผ่าครอด

มีแม่ๆ บ้านไหนผ่าครอดกันบ้างค่ะ ผ่าได้ตอนกี่w ค่ะ

บ้านนี้ก็ผ่าค่ะหมอยังไม่คุยยังไม่นัดวันผ่าเลยค่ะ 35wแล้ว

38วีคขึ้นไปค่ะแม่บ้านนี้ก้อผ่า38วีคเด็กแข็งแรงดีค่ะ

บ้านนี้ปรึกษาหมอแล้ว หมอนัดผ่า 38W พอดีเรยค่ะ

บ้านนี้ฝาก รพ.รัฐ ค่ะนัดผ่า ธ.ค.62 40วิคค่ะ

38คือน้องสมบูรณ์และแข็งแรงเต็มที่จร้า

ผ่าคลอดตอน39week จ้า

37+แล้วแต่หมอ

5y trước

ขอบคุณค่ะ

38 ขึ้นไปค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ

38+ ค่ะ