ขอความเห็น ชื่อ ฌ หน่อยคร่า

เพิ่งตรวจเจอว่าคุณเฌอ เค้ากำลังจะมีน้องแล้ว ตอนนี้ 4w3d แต่พ่อแม่คิดไปไกลถึงชื่อแล้วค่ะ ขอความเห็น ชื่อ ฌ ทั้งชายและหญิงเลยนะคะ

ขอความเห็น ชื่อ ฌ หน่อยคร่า

หนูเฌอจะมีน้องแล้ววววว ยินดีด้วยนะคะ คิดออกชื่อเดียวเลยค่ะ ฌอณ

4y trước

😁😁 ความบันเทิงเล็กๆ ในครอบครัว 🥰🥰

ฌอน ฌามา