ขอความเห็น

ตอนนี้ท้องได้6เดือนแล้วค่ะมีมูกขุ่นๆออกมาจากจิมิแม่อันตรายมั๊ยค่ะ ไม่ใช่ตกขาวแน่นอน ไม่ปวดท้องอะไรเลย แต่ก่อนมีมูกขาวๆแม่ตกใจแล้วลุกขึ้นเร็วอย่างลืมตัวค่ะ

1 Trả lời

ตกขาวค่ะ แม่ที่ตั้งท้องจะมีเยอะมากกว่าคนปกติค่ะ