ขอความเห็น

จะคลอดเดือนนี้แล้วกะว่าจะคลอดแล้วทำหมั่นตัดเลย ใครเคยคลอดแล้วทำหมั่นตัดบ้างคะ พักฟื้นนานมั๊ย

คลอดเดือนนี้เหมือนกันค่ะ ตอนนี้ 36week 4dแล้ว

ไม่นานคะอาทิตย์กว่ากว่าก็หายเจ็บแล้วคะ

5y trước

หมันตัดใช่มั๊ยคะที่ทำ ไม่ใช่หมันผูก หมันผูกกลัวมันหลุดเห็นหลายคนทำมายังท้องได้