คลอดแล้วจ้า. ผ่าคลอดดมยา ครั้งหนึ่งในชีวิตเลยการผ่า

เพศหญิง หนัก 3100 แม่คลอดเองไม่ได้ก้เลยจำใจผ่าค่ะ

คลอดแล้วจ้า. ผ่าคลอดดมยา ครั้งหนึ่งในชีวิตเลยการผ่า

น่าเอ็นดู.... แข็งแรงๆน่าค่าาา... ตื่นเต้นจัง 🤰🌷✌🏻

3y trước

คุณแม่กลัวใหมค่ะตอนก่อนจะผ่า.ตอนนี้กลัวมากค่ะจะผ่าคลอดเหมือนกันค่ะดมยาเพราะแม่ออกเองไม่ใด้.

อู้ยยยยยทคุ้มค่ามากค่ะแม่ 😍😍😍😍

5y trước

😍😍😍😍