คลอดแล้วจ้า

ชื่อน้องเนปจูน เพศหญิง หนัก3230กิโลกรัม เกิดวันที่3กันยายน เวลา19.54น. ความเจ็บปวดที่รอมานานวันนี้ก็มาถึง?

คลอดแล้วจ้า

ยินดีด้วยค่ะ น่าเกลียดน่าชังเชียว😊

ยินดีด้วยค่ะ น้องน่ารักน่าชังจังเรย

ยินดีด้วยค่ะ แข็งแรงๆๆนะค่ะ🤩🤩

ยินดีด้วยนะคะ น่าชังมากเลยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ แม่คลอดกี่วีคคะ😊

ยินดีด้วยค่ะ น่ารักจังเลย

น่าชังจังเลยลูกกก 😍😍

ยินดีด้วยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ😊❤💗

ยินดีด้วยนะคะแม่