25w6d มีอาการอะไรบ้างคะ

25w6d กับหัวแล้วค่ะ เพศหญิง หนัก950g

ยินดีด้วยนะค่ะ เพิ่ง 25w6d อยู่เลยลูกกลับหัวแล้ว ของเราตอนท้องได้เท่านี้ ท้องอืดมากเลยค่ะ เหมือนมีลมในกระเพราะอาหาร จนคุณหมอต้องแนะนำว่าให้แบ่งอาหารมื้อหลัก 3 มื้อ เป็น 5 มื้อย่อยแทน

ของเราหัวอยู่ข้าวล่างตลอด จน 24 วีค หัวขึ้นมาข้างบน ตอนนี้ 26 หัวอยู่ข้างบนจ้า ลูกจะดิ้นจะขยับตลอดนะคะตอนนี้ ซาววันนี้อยู่ล่าง พรุ่งนี้หัวอยู่บนก็ได้ 55

ของเราไปตรวจตามนัดตอน 4 เดือน คุณหมอบอกหัวลูกอยู่ด้านล่างแล้วค่ะ แล้วไปตรวจกี่ครั้ง ๆ หัวลูกก็อยู่ด้านล่างค่ะ ไม่น่ามีปัญหาหรอกค่ะ ของเราก็ปกติค่ะ

น่าจะกลับเร็วไปตั้ง 10 อาทิตย์เลยค่ะ เพราะเหมือนโดยเฉพาะแล้วลูกจะกลับหัวตอน 34 สัปดาห์นะคะ เราเอามาจากในนี้ค่ะ https://th.theasianparent.com/2019-baby-turning-to-a-head-down-1709/web-view

เพิ่งไปตรวจมาตอน 25w6d ค่ะวัดขนาดหน้าท้องได้ 25. แล้วก็เสียงหัวใจลูกก็เต้นเสียงดัง ประมาณ140ครั้ง/นาที คุณหมอกบอกว่าปกติค่าา

ดีจังเลยนะคะ ลูกกลับหัวเร็ว ของเรา 25w6d เพิ่งรู้สึกว่าลูกดิ้นชัดกว่าเดิมเองค่ะ แล้วก็น้ำหนักขึ้นมาอีก 3 โล

มีคนบอกว่าลูกกลับหัวไปมาได้หลาย ๆ ครั้งค่ะ เราไม่เชื่อ ลูกกลับไปหนเดียวเพื่อเตรียมคลอดออกมาค่ะ

ตอนนี้ 25w6d เหมือนกันค่ะ แต่ยังไม่ได้ไปซาวด์ดูเพศ ยังไม่ได้ฝากท้องเลย

ยินดีด้วยค่าแม่