คลอดแล้วจ้า..

ลูกชายจ้า หนัก 2,720 คลอดก่อนกำหนดค่ะ

คลอดแล้วจ้า..

น้องน่าชังมากบ้านนี้ลูกชายก็คลอดก่อนกำหนด 35+3w 2,770 ตอนนี้จะ3เดือนแล้ว6โล3 เขาว่าเด็กคลอดก่อนกำหนดเป็นเด็กฉลาดคะ

4y trước

1เดือนถึงจะหายเหลืองคะแม่

บ้านนี้37+2ค่ะตอนคลอด3060กรัมตอนนี้ได้2เดือน

น่าชัง​มาก​ค่ะ​ ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้เลี้ยงง่ายคะ

ยินดีด้วยค่ะ คลอดกี่วีคคะ

ยินดีด้วยนะคะ แข็งแรงๆ🥰

คุณแม่คลอดกี่สัปดาค่ะ

คลอดตอนกกี่วีคค่ะแม่

คลอดก่อนกี่วิคคะ

ยินดีด้วยน่ะค่ะ