ผ้าอ้อมที่แม่เลือก

เพราะลูกต้องใส่ผ้าอ้อมตลอดเวลา แม่จึงมองหาผ้าอ้อมที่ใส่แล้วไม่แพ้ ไม่เกิดผดผื่นและรอยแดง แม่เลยเลือก “MamyPoko Pants Super Premium Organic” เพราะมั่นใจในคุณภาพ เพราะมีส่วนผสมของ Organic Cotton ปุยฝ้ายธรรมชาติ ให้สัมผัสที่นุ่มและอ่อนโยนเป็นพิเศษต่อผิวของลูกค่ะ และที่ชอบอีกอย่างคือช่วยลดสาเหตุการแพ้และระคายเคืองต่อผิวลูกด้วย ขอบเอวและขอบขาก็นุ่มและกระชับ ช่วยในเรื่องของการรั่วซึมได้ดีมากเลยค่ะ ทำให้ลูกสบายตัวทุกการเคลื่อนไหว ไม่มีรอยแดงมากวนใจ สามารถเล่นซนได้เต็มที่ แม่ก็แฮปปี้เลย

ผ้าอ้อมที่แม่เลือก
1 Trả lời

บ้านนี้ก็ใช้ยี่ห้อนี้เหมือนกันค่ะ ใช้ดีมากค่ะ ลูกไม่แพ้เลยค่ะ