MamyPoko Pants Super Premium Organic

ผิวเด็กเป็นผิวที่บอบบางมาก จึงต้องดูแลเป็นพิเศษโดยเฉพาะการเลือกผ้าอ้อมให้น้องต้องเลือกที่ซึมซับได้ดีและไม่ระคายเคืองต่อผิว แม่จึงเลือก🌱MamyPoko Pants Super Premium Organic ที่นิ่มนุ่มและอ่อนโยนต่อผิวของน้องเป็นพิเศษ เพราะมีส่วนผสมจาก🌱 Organic Cotton หรือปุยฝ้ายธรรมชาติ ดีต่อผิวของน้องและยังช่วยลดสาเหตุการแพ้และการระคายเคืองได้เป็นอย่างดีค่ะ การซึมซับก็ดีมากๆ ซึมซับได้ยาวนาน ทำให้น้องหลับสบายตลอดคืน ไม่มีตื่นมางอแง เพราะเปียกชื้นเลยค่ะ จนตอนนี้แม่หมดกังวลเรื่องผื่นผ้าอ้อมที่จะเกิดขึ้นกับน้องไปเลยค่ะ❤️

MamyPoko Pants Super Premium Organic

เราใช้สีฟ้าค่ะ ตอนกลางคืนหลับสนิทไม่มีล้น

ใช้ดีค่ะ