เป็นไฝ และติ่งเนื้อ ที่คอ

เป็นไฝ และ ติ่งเนื้อ ที่คอ เยอะมาก หลังคลอดจะหายมั้ยคะ

เป็นไฝ และติ่งเนื้อ ที่คอ

บ้านนี้เป็นกรรมพันธุ์ค่ะ พออายุเพิ่มขึ้น มันก็มาเรื่อยๆ ตอนนี้ท้อง สังเกตว่าก็มีเพิ่มเรื่อยๆ หวังว่ามันคงหลุดๆไปมั่งเหมือนกันค่ะ 😁

4y trước

แม่เรากับพี่สาวเราตอนท้องไม่เป็นกันมีเราเป็นคนเดียวค่ะ หวังว่าจะหลุดหายค่ะ

มันจะค่อยหายไปคะ ต้องใช้เวลา บ้านนี้คลอดลูกได้7-8เดือน กำลังจะหายไป มีน้องอีกกลับมาอีกแล้วคะ.

บ้านนี้เป็นที่หน้าค่ะ คลอดได้เดือนกว่าละ ยังไม่หาย ได้แต่รอเวลา บางที่ก็ดึงออก 😅😅😅

หายค่ะ เราเป็นตรงนมเต็มเลย พอคลอดติ่งเนื้อเริ่มเเห้งและหลุดออกเองหมดค่ะ

4y trước

หวังว่าจะหายเหมือนกันค่ะ

เป็นแล้วไม่หายต้องหาวิธีจี้ออกค่ะ ตอนนี้เราท้อง2เป็นเยอะกว่าท้องแรกด้วย😂

4y trước

เราท้องเรา เริ่มลามไปหน้าอก มีหลายเม็ดอยู่ กังวลมากค่ะ

ไม่หายคะ บ้านนี้เป็นติ่งเนื้อยิ่งมือเราไปโดนมันจะยิ่งใหญ่ขึ่นเรื่อยๆ

4y trước

แม่ใช้ครีมแต้มนะแม่ ครีมที่ขายในเฟส สามวันหายนะ

ของเราหายค่ะ เป็นไม่ค่อยเยอะแต่ใหญ่ พอคลอดก็กลับมาเหมือนเดิม

4y trước

ขอบคุณค่ะ ขอให้หาย🙏🏻

เห็นพี่ที่ทำงานเป็นค่ะ เค้าบอกหาวิธีตัดออก เจ็บนิดเดียวค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะตอนนี้น้องก็ออกแล้วได้7วันละค่ะ

3y trước

สาวน้อย ค่ะ ตอนนี้ติ่งเนื้อหลุดหมดแล้วค่ะ 5เดือนพอดี

เป็นไฝ ไม่ใช่ไผ ไผคนอีสานเพิ่นเอินแล้ว งึดหลาย

4y trước

😬พิมพ์ผิด ขอโทษค่ะ