มีเม็ดขาวๆ ที่คอ หรือข้อพับ

สอบถามแม่ๆหน่อยคะ น้องมีตุ่มเม็ดขาวๆเล็กๆที่คอ ที่ข้อพับ มันเกิดจากอะไรคะ มันจะหาเองมั้ย หรือต้องไปพบแพทย์คะ

1 Trả lời

น้องอายุเท่าไรแล้วค่ะ

5y trước

ลูกเราก็เคยเป็นค่ะ เขาเรียก มิเลีย เป็นผดผื่นตามผิวหนังของทารกคะ ประมาน 3-4weeks ก็จะหายไปเองจ้า