ลูกผื่นขึ้น

ทำไงดีคะน้องเพิ่งได้17วันผื่นขึ้นตรงหลังลงมาที่ก้นที่ขา​ ที่คอ เป็นจุดๆแดงๆ

ลูกผื่นขึ้น

เเม่สังเกตน้องถ้าเป็นทั่วตัวอาจจะเเพ้ครีมอาบน้ำหรือน้ำยาชักผ้าปรับผ้านุมแต่ถ้าเป็นไม่เยอะก็ปล่อยให้หายเองคะหรือจะใช้บีเเพนเทนก็ได้

บ้านนี้เป็นเฉพาะใบหน้าค่ะน้องน่าจะร้อนลองเปิดแอร์ให้พออากาศเย็นก็หายไปพอร้อนก็เป็นอีกค่ะ

ลูกหนูก้เคยเป้นคะมันเป้นผื่นร้อนคะเดี๋ยวมันก้หายเอง

ถ้ากังวลใช้fae&maeก็ได้ค่ะ ลองพิมหาในเฟสดู

เด๋วเด๋วก็หายคะ พาตากแดดเช้า

ผดร้อนจ้า เดี๋ยวจะหายเองนะ