ผื่นที่หน้า

น้อง 20 วันค่ะ มีผื่นขึ้นที่หน้า ที่คอ ไม่ทราบว่าผื่นอะไรคะ

ผื่นที่หน้า

ผื่นร้อนคะแม่ แต่ถ้าตามตัวมีด้วย อาจเป็นน้ำยาซักผ้าหรือปรับผ้านุ่มครีมอาบน้ำ น้องลองเปลี่ยนยี่ห้อ อาบน้ำเปล่า ก่อนนะคะ

ผื่นร้อนค่ะแม่ บ้านนี้ก็เป็น