ตรวจเลือด ตรวจฉี่

เป็นไปได้ไหมคะที่จะตรวจฉี่ไม่เจอ แต่ตรวจเลือดเจอ

1 Trả lời

ถ้าอายุครรภ์น้อยมากๆเป็นไปได้ค่ะที่ตรวจฉี่ไม่เจอ แต่ตรวจเลือดเจอ บ้านนี้เคยปล่อยประมาน 15 วันไปตรวจเลือดท้องค่ะ ถ้าที่ตรวจฉี่จะไม่ขึ้นเพราะ HCG ต่ำ ถ้าท้องเป็นเดือนแล้วตรวจไม่ขึ้นสองขีด คือ ผิดปกติค่ะ

3y trước

ขีดขึ้นทันทีค่ะไม่เกิน 3 นาทีทั้งสองครั้ง