ตรวจเลือด

ตรวจเลือด เบาหวาน รพ.เอกชนเสียตังมั้ยคะ เสียเท่าไหร่

1 Trả lời

เสียค่ะ บ้านนี้ตรวจแบบกลืนน้ำตาล 100 กรัม งดน้ำ งดอาหาร เจาะเลือด 4 เข็ม รวมๆ แล้วเสียไป ประมาณ 1400 ค่ะ ค่าเจาะเลือดปนะมาณ 700 ค่าแพทย์ 600 ค่าเบ็ดเตล็ดอีกร้อยกว่าบาทค่ะ

5y trước

ถ้ามีประกันสังคมโรงบาลเอกชนเสียไหมคะ