ตั้งครรภ์21+6วีคแล้วมีเลือดออก

สวัสดีค่ะแม่ วันนี้มีเรื่องจะมาขอคำปรึกษา ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้21+6วีค แล้วมีเลือดออกมาเยอะพอประมาณ คล้ายกับเราเป็นประจำเดือน แต่หมอก็บอกว่าเด็กปกติทุกอย่างคะ ตรวจเลือด ตรวจฉี่ ก็ปกติดี แต่ก็ยังกังวลใจเลยอยากมาถามเคยมีแม่คนไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ 🙏🙏#ขอบคุณล่วงหน้าด้วยนะคะ🙏🙏

1 Trả lời

เคยเป็นตอน18wk. ค่ะ ซาวน์ดูเป็นปลายรกเกาะต่ำ เลือดออกเยอะมากเหมือนกันค่ะแม่