ตรวจเลือด ตรวจฉี่ ก่อนฝากครรภ์

ไม่แน่ใจค่ะ ว่า ก่อนจะไปตรวจเลือดที่ รพ เราต้องงดน้ำงดอาหารก่อนไหมคะ หรือว่าทานไปเลยก็ได้ มีการตรวจอะไรบ้างคะ ก่อนที่จะฝากครรภ์ได้ ตอนนี้ น้องได้ 6W5W ค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ไม่ต้องนะคะ ตรวจปัสสาวะเพื่อยืนยันการตั้งครรภ์ ก่อนฝากท้องค่ะ ถ้าฮอร์โมนต่ำไม่เจออาจให้เจาะเลือดตรวจเพื่อดูฮอร์โมนตั้งครรภ์ ตรวจเลือดก่อนตั้งครรภ์เพื่อดูโรคทางพันธุกรรมค่ะ

ตรวจเลือดหาhiv หรือป่าวคะ

2y trước

น่าจะใช่ค่ะ เพราะหมอจะให้ตรวจทั้งพ่อทั้งแม่ค่ะ