เป็นไปได้มั้ยค่ะ ตั้งครรภ์ได้4เดือนแล้ว เมนล้างหัวเด็กพึ่งมา ช่วยตอบทีน๊าาาาคุณแม่คิดหนักมากกก

ฉีดยากันแท้งรึป่าวค่ะ

ผิดปกติค้า ไปหาหมอ

5y trước

ปกติเมนล้างหัวเด็กจะเปนหลังจากตั้งครรภ์เท่าไรคะ แม่ๆ

รีบไปหาหมอเลยจ้า

5y trước

ขอบคุณค่ะ ไปหาหมอแล้วค่ะ เลือดออกในช่องคลอด ภาวะเสี่ยงแท้งคุกคาม แต่ปลอดภัยดีแล้วจร้าา