ตั้งครรภ์

ตั้งครรภ์ได้4เดือนแล้ว แม่ๆคนไหนเป็นตะคิวกันช่วงไหนบ้างค่ะ

เป็นค่ะ เป็นตั้งแต่ 3 เดือนเลย จนตอนนี้จะ 7 เดือนแล้วยังเป็นอยู่ หมอบอกว่าพยายามเปลี่ยนท่าเดิน นั่ง ยืน ยืดขาบ่อยๆ อย่านั่งง้อเข่า กลางคืนก็เอาหมอนหนุนขาสูงค่ะ

บ้านนี้เป็นตอน7เดือนแค่2ครั้งเองจ้าแม่ เป็นตอนกลางคืน จนถึงตอนนี้ไม่เป็นอีกเลย9เดือนกว่าแล้วจ้า

เป็นจ้า อาการปกติของคนท้อง จะเป็นช่วงนั่งงอเข่านานๆ

เป็นค่ะ กลางคืนตื่นมาบีบๆนวดๆ

เคยเป็น3ครั้งช่วง4-6เดือนค่ะ

เป็น​ตอนจะ7เดือน​คะ

เป็นคะ ตอนท้อง 5เดือน เป็นครั้งเดียว ตอนนี้หกเดือนแล้วคะ

บ้านนี้โชคดี 39+3Wแล้วไม่เคยเป็นตะคิวเลยค่ะ

เป็นตลอดค่ะ