เมนล้างหัวลูก

เป็นไปได้มั้ยค่ะ ตั้งครรภ์ได้4เดือน เมนล้างหัวลูกพึ่งมา

ตามหลักสูติศาสตร์แล้ว เลือดล้างหน้าเด็กไม่มีอยู่จริงค่ะ มันคือเลือดเก่าที่ตกค้างในร่างกายค่ะ สีจะเข้ม และปริมาณน้อย ทั้งนี้ ถ้าระหว่างท้อง มีเลือดออก ไม่ว่าจะมากหรือน้อย จะสีเข้มหรือสีสด ต้องพบคุณหมอโดยด่วนค่ะ

มีค้ะเมนล้างหน้าเด็กจะเป็นบางคนค้ะถ้ามีปริมานนิดๆไม่มากติดกางเกงในสีออกนํ้าตาลคือเมนล้างหน้าเด็กค้ะ คนตั้งครรภ์บางคนเป็นค้ะ ไม่ทุกคนเราก็เป้นไปหาหมอก้อปกติดี ถ้าคุณแม่กังวลไปหาหมอเลยค้ะ

เป็นไปไม่ได้ค่ะ ความเชื่อเลือดล้างหน้าเด็กใช้ไม่ได้หรอกค่ะ คนท้องห้ามมีเลือดออกนะคะ ออกนิดเดียวเเม่ก็ต้องไปหาหมอเลยค่ะ อาจเสี่ยงสภาวะแท้งคุกคามได้ค่ะ

โดยปกติ หรือหลักการที่เรียนมา ไม่มีเมนล้างหน้าเด็กนะคะ ถ้าตั้งครรภ์จะไม่มีเลือดออกมาคะ อีกอย่างคือควรไปพบแพทย์นะคะ เพื่อความปลอดภัยแก่ลูกในท้อง

น่าจะเป็นภาวะแท้งคุกคามค่ะ รีบไปหาหมอด่วนเลยค่ะ เพื่อรับฮอร์โมนและฉีดยากันแท้งค่ะ มีเลือดออกระหว่างคั้งครรภ์ไม่ใช่เรื่องปกติค่า

ไม่ได้คะ...เมนล้างหน้าไม่มีในการแพทย์ให้ระวังเรื่องแท้งคุกคามนะคะ รีบไปหาหมอ หากตั้งครรภ์แล้วมีเลือดออกมาจากช่องคลอด

ไม่ใช่แล้วค่ะคุณแม่ พบคุณหมอด่วนเลยนะคะ การตั้งครรภ์ไม่ควรมีเลือดออก ไม่ว่าจะมากหรือน้อย สีน้ำตาลหรือแดง นะคะ

เมนล้างหัว คือ????? ไม่เคยได้ยินค่ะ ตั้งครรภ์ไม่ควรมีเลือดออก รีบไปหาหมอดีกว่านะ

ของเราเป็นภาวะแท้งคุกคามตอน4เดือนมีเลือดออกแต่ไม่เยอะ ฉีดยากันแท้งจนถึงคลอดเลย

5y trước

หยุดคะ หมอจะวัดคลื่นหัวใจลูกก่อนฉีดทุกครั้งค่ะ

ไม่น่าจะมีเมนล้างอะไรนะคะ ถ้ามีเลือดก็รีบไปหาหมอนะคะเสี่ยงแท้งคุกคาม