เบาหวานขณะตังครรภ์

เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ ต้องคุมน้ำตาล ข้าวก็ทานได้น้อยมาก ตรวจเบาหวานวันละ 4 ครั้ง คุมเบาหวานพอได้ มีหลุดบ้าง แต่ นน.ลดไป 2 โล หมอบอกว่าอันตราย ลูกจะไม่ไหว ตอนนี้เลยแอบกังวล หมอให้เวลา 3 อาฑิตย์ มาเพิ่มน้ำหนักให้ได้ 1 โล โดยที่ต้องคุมน้ำตาลด้วย ใครกินอะไรแล้วน้ำหนักขึ้นดี แต่น้ำตาลไม่ขึ้น มาช่วยแชร์เป็นแนวทางหน่อยนะคะ ????

1 Trả lời

ภรรยาผมเป็นเบาหวานในครรภ์เหมือนกันครับ เน้นกิน - ข้าวกล้อง ธัญพืช - โปรตีนแอมเวย์(แบบไม่หวาน) - กล้วยน้ำว้าวันละ 1 ลูก - ไข่ต้ม - ห้ามกินขนมหวาน ของหวาน เด็ดขาด - นมถั่วเหลืองพยายามหลีกเลี่ยง ประมาณนี้ครับผม😊🙏🏻❤️ ขอให้หายไวๆครับผม

5y trước

ขอบคุณมากค่ะ😊😊