เบื่ออาหาร

ท้องได้6w กินไรไม่ค่อยได้เลยคะ นน. ลดไป4โล แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ อย่างนี้จะส่งผลถึงน้องไหมคะ ขอบคุณทุกคอมเม้นคะ

ไม่มีผลต่อเด็กคะ เป็นเรื่องปกติที่จะลด

6mo trước

ทานอาไรที่ทานได้ อยากทาน หนักๆไปหาหมอเพื่อรับยาได้คะ

ยังไม่ส่งผลต่อลูกค่ะเดือน2เดือนแรก

6mo trước

ถ้าเคยแท้งควรรีบไปฝากนะคะแม่หมอจะได้ให้ยาบำรุงพิเศษค่ะ