ตอนนี้เราท้อง9สัปดาห์ แพ้ท้องหนักมาก นน.ลดไป2โล ไปทำงานไม่ไหว อยากขอกำลังใจหน่อยค่ะ

อยากรู้ว่าแม่ๆไปทำงานกันได้ตามปกติไหมคะ มีวิธีอะไรทำให้มีแรงไปทำงานไหวมั้ย

แพ้หนักเหมือนกัน ไปไม่เลย หายแล้วค่อยไป ช่วงนี้ไม่ได้ทํางานเลย สู้นะคุณแม่ผ่านไปด้วย ✌🏻❤️

2y trước

สู้ๆนะคะแม่ น้ำหนักลดเหมือนกันเลยค่ะ เราเพิ่งดีขึ้นช่วงวีคที่แล้ว ไปทำงานก็ทำไปเมาไป

สู้ๆนะคะคุณแม่ บ้านนี่ก็แพ้เหมือนกันค่ะ เราต้องผ่านไปให้ได้นะคะ 💕💪🏻