36+5วิค ท้องแข็งทุกวัน หน้าท้องปวดเกร็งตลอดค่ะ บวกมีตกขาวเป็นสีเขียว และเริ่มมีอาการคันคะ

เป็นมา 1 อาทิตย์แล้วค่ะ ควรไปรพ.ไหมค่ะ แม่ๆๆๆ

ไปหาหมอคะ ตกขาวสีเขียว เป็นเพราะช่องคลอดเกิดการติดเชื้อจากแบคทีเรีย ซึ่งอาจเกิดได้จากการที่มีสิ่งแปลกปลอมเข้าไปในช่องคลอด หรือแม้แต่การมีเพศสัมพันธ์กับผู้ที่มีเชื้อโรค เช่น โรคหนองใน ลักษณะของอาการที่สังเกตได้เบื้องต้น คือ ตกขาวจะมีลักษณะสีเขียว บางครั้งก็อาจจะมีสีเหลืองปนเขียว มีกลิ่นเหม็นคาวปลา บางรายอาจจะมีอาการคัน และปวดแสบ

ควรไปพบหมอนะค่ะแม่