ลูกเป็นหวัดไอหนักมาก

ลูกน้อยเป็นหวัดไอมีน้ำมูกและเสมหะ อยากถามแม่ๆมีวิธีไหนช่วยให้หายไวๆมั้ยค่ะ เป็นมา 1 อาทิตย์แล้วค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะเป็นมาจะ3อาทิตย์แล้วไม่หายชักที่ ไปหาหมอ หมอให้พ่นน้ำเกลือ ตอนนี้ดูอาการอยู่ค่ะ

2y trước

เหมือนกันค่ะ เป็นมาจะเข้า2 อาทิตย์แล้วค่ะ

พาไปหาหมอรึยังคะ ล้างจมูก +ยาแก้ไอขับเสมหะค่ะ

2y trước

พาไปแล้วค่ะ ล้างจมูก+กินยา น้องพึ่งเดือนกว่าๆ เองค่ะ