มีน้ำเดินควรไป รพ.ไหมค่ะ

เรามีน้ำเดินแต่ก็เริ่มปวดท้องนิดหน่อย ควรไปรพ.ไหม กลัวพยาบาลด่าค่ะ

มีน้ำเดินไป รพ ได้เลยค่ะแม่ บ้านนี้ปวดท้องตั้งแต่ตี 2 แต่ไม่มีน้ำเดิน ไม่มีมูกเลือด ปวดแรงขึ้น กำลังดูว่า ปวดจนทนไม่ไหว ก็จะไป รพ แล้วเหมือนกันค่ะ

ควรไปค่ะ