5เดือน ดิ้นแรงมาก จนเจ็บท้อง ท้องแข็งทุกวัน อันตรายไหมค่ะ

บ้านนี้เป็นเหมือนกันคะพึ่ง5เดือนท้องแข็งท้องปั่นแปปๆก็หายคะดิ้นดีมากลูกคนที่1-2ดิ้นตอน6เดือนคนที่3 5เดือนดิ้นแล้วคะ🤣🥰

อันตรายค่ะ พึ่ง 5 เดือน ไม่ควรมีท้องแข็ง

แข็งทั่วท้องหรือด้านได๋ด้านหนึ่งค่ะ

บ้านนี้ยังไม่รู้สึกเลยค่ะ🤣🤣