อยากสอบถามว่าภาพอัลตราซาวด์ 3 ภาพนี้คืออะไรค่ะ แม่ๆพอทราบไหมค่ะ คุณหมอให้มานะคะ

เป็นภาพอัลตราซาวด์ตอน 24W ค่ะ

อยากสอบถามว่าภาพอัลตราซาวด์ 3 ภาพนี้คืออะไรค่ะ แม่ๆพอทราบไหมค่ะ คุณหมอให้มานะคะ

ภาพแรก ที่เป็นเส้นขาวๆชัดๆ น่าจะเป็นกระดูกขาน้องค่ะ ภาพที่สอง น่าจะกะโหลกศีรษะน้อง ภาพที่สาม น่าจะเป็นช่องท้องค่ะแม่

2y trước

ขอบคุณค่ะแม่

หมอไม่แจ้งคุณแม่เลยหรอคะว่าส่วนไหนของน้องบ้าง บางทีเราดูไม่ออก

2y trước

ไม่ได้แจ้งเลยค่ะ แนบกับสมุดฝากครรภ์มาให้ แม่ก็ถามไม่ทัน หมอมีประชุมต่อนะคะ

ขา หัว พุงค่ะ