ท้องแข็งทางขวาบ่อยๆจะเป็นไรมั้ยคะตอนี้24Wค่ะ

ท้องมักจะแข็งตอนที่เราใกล้จะนอนอะค่ะแข็งด้านขวาแล้วมีอาการเจ็บหน่วงๆพอนั้งสักพักถึงจะหายหรึบางทีต้องใช้มือจับเบาๆถึงจะหายแม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะ

1 Trả lời

เวลาท้องแข็งห้ามจับนะคะ เราเจอมาค่ะ หมอบอก