ตกขาว

เป็นตกขาว​เยอะมากเรยค่ะ​ปกติไหมค่ะสำหรับคนท้อง​ ปรึกษา​หมอ​ หมอให้ยามาสอด​ สอดเเล้วก้อไม่หายค่ะ​ ควรทำไงดีค่ะ​ ดูเเล​ รักษาเป็นอย่างดี​ เเต่ก้อยังเป็นอยู่ค่ะเเล้วเยอะมากๆ​ เหมือนคนอั้นฉี่ไม่อยู่ค่ะ​ กังวลมาก ?

1 Trả lời

เป็นเหมือนกันเลยค่ะะ หมอให้ยามาสอดแล้วไม่หายเลย 2 รอบแล้วเป็นหนักกว่าเดิมอีก ปล่อยเลยจ้าตอนนี้😂😥

5y trước

ของบ้านนี้ไม่คันค่ะ แต่มีกลิ่นน ของบ้านนี้คลอดเดือนนี้แล้ว😂 คุณแม่ลองไปหาหมอดูอีกทีน่ะ ✌❤