เป็นตกขาว

เป็นตกขาว มีกลิ่นเหม็นคาวสีเขียวๆบางครั่งก็สีน้ำตาล มีอัตรายต่อลูกใหมค่ะแล้วตัวแม่เสี่ยงต่อโลกอะไรใหม่ค่ะ

บ้านนี้ก็เคยเป็นค่ะตอน16weekไปหาหมอ ได้ยาเหน็บกับยาฆ่าเชื้อพอเหน็บตามที่หมอ บอกก็หายค่ะจนตอนนี้32weekก็ไม่เป็น แต่อย่าปล่อยทิ้งไว้น่ะค่ะเสี่ยงตอนการแท้งและคลอดก่อนกำหนดค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นอยู่จ้า ตอนหมอนัดก็แจ้งหมอเลยว่าตอนนี้มีอาการตกขาวสีเขียวเหลือง หมอก็จะให้ยาเหน็บมาเหน็บ สู้ๆนะคะคุณแม่

เคยปรึกษาแล้วค่ะ แต่อายุครรนังน้อยใช้ยายังไม่ได้ แต่ตอนนี้5เดือนกว่าแล้วเดียวจะลองถามอีกรอบค่ะ

ไปพบหมอเลยค่ะแม่ บ้านนี้เป็นแต่สีขาวไม่ทีกลิ่นแต่คันวันนี้หมอนัดเลยบอกหมอๆให้ยามาสอดค่ะ

หาหมอเลยค่ะ คนท้องมีตกขาวมากหมอบอกว่าเป็นเรื่องปกติ แต่ต้องไม่มีกลิ่นหรือสีที่แปลกไปนะคะ

ปรึกษาหมอดีกว่าค่ะ ของเรา ก็เป็นตกขาว ไม่มีสี ไม่มีกลิ่น ไม่คัน หมอให้ยามาสอดค่ะ

หาหมอค่ะ ไม่ควรมีตกขาวเปลี่ยนสี เสี่ยงติดเชื้อค่ะ

หาหมอด่วนเลยค่ะ ตกขาวต้องมีสีขาวและไม่มีกลิ่นค่ะ

ควรไปหาหมอนะคะ​ ตกขาวไม่ควรมีกลิ่นคะ

ไปหาหมอรึยังคะ? หาหมอตรวจดูดีกว่านะคะ☺

5y trước

หาแล้วค่ะเคยบอกไปตอน11วิคหมยังไม่ให้ยาสอด แต่ตอนนี้21วิคแล้วหมอนัดอีกที23ธันวา จะปรึกษาอีกครั้งค่ะ