เป็นตกขาว

เป็นตกขาวค่ะแต่ไม่เยอะพอคลอดน้องจะเป็นเชื้อแบคทีเรียไหมคะ

ตอนท้องแรกใกล้คลอด เปนตกขาวสีเขียวค่ะหมอให้ยามาสอด ไม่กี่วันคลอดน้อง คลอดเองน้องปกติดีค่ะ ไม่เป็นไร

สีขาวขุ่น ไม่มีกลิ่น ไม่คัน ปริมาณไม่ได้เยอะจนผิดสังเกต ก็ไม่เป็นไรค่ะ ปกติ

ไม่คันไม่เป็นรัยจ้า ตกขาวเป็นเรื่องปกติของคนท้อง

ตกขาวเยอะมากกกกกกก 😭

ครรภ์กี่เดือนคะ

5y trước

อาการใกล้คลอดค่ะ