เป็นตกขาว

แม่ๆเคยเป็นตกขาวตอนท้องมั้ยคะแล้วมันจะเป็นอันตรายมั้ยคะ🙏🙏🙏

1 Trả lời

เป็นค่ะ เป็นตั้งแต่2เดือน จนตอนนี้7เดือนก้อยังเป้นยุ่จ้ะ ไม่อันตรายค่ะ คนท้องสามารถเป้นตกขาวได้ค่ะ แต่ถ้าตกขาวเปลี่ยนเป้นสีอื่นๆและมีกลิ่นควรหาหมอก่อนค่ะ

4y trước

ขอบคุณจ้า🙏🙏