เป็นตกขาว

เป็นตกขาว มีกลิ่นเหม็นคาวสีเขียวๆบางครั่งก็สีน้ำตาล มีอัตรายต่อลูกใหมค่ะแล้วตัวแม่เสี่ยงต่อโลกอะไรใหม่ค่ะ

ไปหาหมอรึยังคะ? หาหมอตรวจดูดีกว่านะคะ☺

5y trước

หาแล้วค่ะเคยบอกไปตอน11วิคหมยังไม่ให้ยาสอด แต่ตอนนี้21วิคแล้วหมอนัดอีกที23ธันวา จะปรึกษาอีกครั้งค่ะ