??

เป็นตกขาว ละบวมตามในรุปเลยอะคะ อันตรายมากไหม แต่ไม่แน่ใจว่าเป็นอะไร

??

บ้านนี้เป็นตกขาวเยอะค่ะ แต่ไม่มีอาการบวมนะคะ

เคยเป็นค่ะ ไม่ได้ไปหาหมอนะค่ะ มันหายเองค่ะ

หาหมอเลยค่ะแม่ เผื่อเป็นอุปสรรคในการคลอด

หาหมอค่ะ คนท้องจะมีตกขาวเรื่องปกติ

เคยเป็นค่ะแต่เรากินยาแล้วมันยุบเอง

5y trước

ยาแผงสีเหลืองกล่องสีเหลืองยังไงค้นหาในกูเกิ้ลก็เจอค่ะ

ปรึกษาหมอเลยค่ะปล่อยนานไม่ดี

ปรึกษาหมอดีกว่าค่ะแม่

ไปหาหมอยังคะ

หาหมอเลยค่ะ

หาหมอนะแม่