อยู่ดีๆลูกก็ผืนแดงขึ้นหน้าผาก แบบนี้คือร้อนหรือแพ้นมคะ

เปลี่ยนนมมา3วันแล้วแต่ก็ปกติดีค่ะ แต่พอผ่านไป4วันผื่นแดงขึ้นหน้าผากค่ะแบบนี้ผื่นร้อนหรือแพ้นมค่ะ

1 Trả lời

ที่ว่าเปลี่ยนนมคือนมแม่เป็นนมผง หรือเปลี่ยนยี่ห้อนมคะ ถ้าน้องจะแพ้นมก็แพ้ตั้งแต่นมชงยี่ฟ้อแรกค่ะ ถ้าเพิ่งมาแพ้ไม่น่าใช่ค่ะ อาจจะผื่นร้อนค่ะ