ขอสอบถามแม่ๆหน่อยนะคะ

ตอนท้อง13สัปดาห์ลูกในท้องตอดตลอดไหม บ้านนี้เคยรู้สึกว่าตอด แต่พอผ่านไป2-3วันมานี้ไม่รู้สึกอะไรเลย ท้องแรกเลยกังวนค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ปกติค่ะ น้องยังเล็กพิ้นที่กว้าง เวลาถีบยันโดนถึงจะรู้สึก หรือบางทีดิ้นเบา ๆ ก็จะไม่ค่อยรู้สึก ของเรารู้สึกหลัง 20 สัปดาห์ค่ะ พุงหนาจะรู้สึกเหมือนท้องกระตุก ท้องร้องงี้

10mo trước

ขอบคุณค่ะ ของเราเคยรู้สึกว่าตอด แต่พอผ่านไป3-4วัน ไม่รู้สึกแล้ว เลยกังวน😂

จะเริ่มี้สึกตอด ดิ้น 18วีคขึ้นไปคะ บางคนอาจรุ้สึกเร็ว บางคนอาจรุ้สึกช้า

10mo trước

ขอบคุณค่ะ ของเราเคยรู้สึกว่าตอด แต่พอผ่านไป3-4วัน ไม่รู้สึกแล้ว เลยกังวน

ของเรา13วีคนิดๆ ตอดเวลาหิวมากๆค่ะ 5555

10mo trước

เป็นเหมือนกันค่ะ